Thương hiệu
BRAND STORY

Cuộc sống hàng ngày bận rộn cùng với những công việc chồng chất đã khiến chúng ta không có đủ thời gian chăm sóc đến sức khỏe của mình. JUICYBEAN đã ra đời nhằm mục đích giúp bạn vừa có đồ uống nhanh từ hoa quả nguyên chất tốt cho sức khỏe lại tươi ngon mỗi ngày. Và sự khác biệt thực sự đến từ JUICYBEAN là gì?

- Nguyên chất: đồ uống được pha chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên không pha thêm nước và các chất bảo quản.

- Tươi ngon: Với việc sử dụng công nghệ Cold-pressed không sinh nhiệt, đồ uống của JUICYBEAN không bị lắng cặn và đảm bảo được chiết xuất tối đa từ hương vị của các loại hoa quả.

- Hàm lượng dinh dưỡng cao: Quá trình pha chế tại JUICYBEAN đảm bảo 99% hàm lượng dinh dưỡng và giữ nguyên được hương vị cũng như vitamin có sẵn trong hoa quả.

JUICY BEAN hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mới và thay đổi cách nhìn của mọi người về việc sử dụng và thưởng thức nước hoa quả. Và hơn hết, mang đến khách hàng thức uống ngon tốt cho sức khỏe đi kèm với với chất lượng phục vụ văn minh, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn là mục tiêu luôn được đề cao tại JUICYBEAN. Được đón tiếp các bạn chính là niềm vinh hạnh của JUICYBEAN.

 

THƯƠNG HIỆU

JUICYBEAN tượng trưng cho cuộc gặp gỡ của nước trái cây tươi và cà phê

cũng có ý nghĩa như một thương hiệu cho lối sống tao nhã của người dân thành thị.

‘Màu cam’ – màu sắc đại diện của thương hiệu, thể hiện concept thương hiệu sôi động trẻ trung của Juicy Bean với những đồ uống vừa hợp thời trang vừa tốt cho sức khỏe.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

 


SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Không ngừng tạo ảnh hưởng và giúp mọi người tận hưởng “lối sống khỏe mạnh và sôi động”

Đồ uống nhiều dinh dưỡng với hương vị xuất sắc, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ ưu tú trong một bầu không khí lành mạnh, sôi động, tất cả làm nên sự lựa chọn sức khỏe của khách hàng.